วันอังคารที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2559

ส่วนประกอบครองแครงกรอบ

1. แป้งสาลีเอนกประสงค์ 250 กรัม

2. น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ

3. เกลือป่น 1/2 ช้อนชา


4. ไข่ไก่เบอร์ 2 - 1 ฟอง


5. หัวกะทิ 120 กรัม



6. น้ำปูนใส 2 ช้อนโต๊ะ


7. น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ


8. พริกไทยป่น 1 ช้อนชา


9. น้ำมันสำหรับทอด 2 ถ้วยตวง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น